Rượu Vang Vieux Clocher Chateauneuf Du Pape

Vang đỏ nước Pháp mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Những đứa con tinh thần đến từ vùng đất Bordeaux luôn khẳng định tên tuổi của rượu vang Pháp trên thị trường. Phải chăng trong ánh mắt của người thưởng thức rượu vang Pháp đẳng cấp hoàn hảo ngay trong từng giọt rượu của chúng. Đến với sản phẩm Rượu Vang Vieux Clocher Chateauneuf Du Pape, biết bao những ký ức về miền đất đầy hứa hẹn Pháp như ùa về trong tâm trí của người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-1600
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vieux Clocher Chateauneuf Du Pape

Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay, thì quả thực không có một sản phẩm rượu vang có thể vượt mặt được so với vang Pháp. Chai rượu vang này được biết đến là một gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ Pháp được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường. Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo ấn tượng khác nhau, sản phẩm rượu vang để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho đỏ khác nhau, sản phẩm rượu vang mang đến sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của Grenache, Mourvedre, Cinsault, Shiraz. Không những vậy khi thưởng thức rượu vang còn toát lên một phức hợp hương vị đa dạng phong phú đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, đinh hương, anh đào hay tuyết tùng. Thi thoảng nổi bật lên còn là hương vị của bạch đậu khấu, lý chua đen.

Dẫu cho thời gian có trôi đi nhưng ký ức về sản phẩm rượu vang luôn còn đọng mãi trong tâm trí của người dùng rượu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này, rượu mang đến sự bình yên thân thuộc và hơn bao giờ hiện thiên nhiên Pháp như ùa về trong ký ức.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận