Rượu Vang Vieux Clocher Vacqueyras

Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Pháp khác nhau thì có lẽ sản phẩm Rượu Vang Vieux Clocher Vacqueyras là điển hình tiêu biểu hơn cả được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Có những ký ức trọn vẹn rất riêng, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn những khách hàng khác nhau trên thế giới. Chính vì thế hàng năm mức sản xuất và tiêu thụ của rượu vang đạt được con số khá đáng nể.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

950.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-950
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vieux Clocher Vacqueyras

Đến từ vùng đất đầy hứa hẹn Bordeaux nước Pháp, chai rượu vang sở dĩ được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường cũng là nhờ bởi sự trưởng thành từ vùng đất ấy.

Được làm nên từ những trái nho đỏ Syrah, Grenache, Mourvedre, rượu ngọt ngào trong từng hơi thở của rượu là sự ghi chú đầy đủ của hương vị nho. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn là sự hiện diện bởi phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Đó là hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào và thi thoảng đan xen lẫn lộn còn là hương vị của bạch đậu khấu, đinh hương.

Có một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt, chai rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách rung động chân thành. Đó là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Vang gợi nhớ đến sắc màu của những đóa hồng tươi. 15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng săn chắc, rượu đảm bảo mang đến lượng tanin tươi tắn mượt mà và sự mềm mài trong tính cách của rượu.

Nên thưởng thức rượu vang kết hợp kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng sẽ là những gợi ý phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận