Giới thiệu đôi nét về nhà sản xuất rượu vang San Marzano
Mang tên một ngôi làng nhỏ nằm ở khu vực trung tâm dọc theo eo biển của vùng Salento nước Ý, San Marzano trở nên nổi tiếng không chỉ ở đất nước Italia bé nhỏ thân thương nói riêng mà chúng còn được biết đến trên phạm vi toàn thế giới nói chung. Với sự nỗ lực cùng nhau cố gắng của 19 chuyên gia rượu vang nước Ý họ đã biến những ước mơ trở thành hiện thực và xây dựng nên một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh với cái tên San Marzano.
Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu sản xuất rượu vang dưới sự dẫn dắt của người đứng đầu là Francesco Cavallo đã làm nên được tên tuổi nhất định của thương hiệu sản xuất rượu vang trên thị trường. Nhà sản xuất đã cung cấp được rất nhiều dòng sản phẩm rượu vang đẳng cấp và giá trị khác nhau. Và chai rượu vang này cũng là một trong số những thành tựu đáng nể của thương hiệu sản xuất rượu vang ấy.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang M Malvasia Nera
Nhìn từ bên ngoài vào trong, người thưởng thức cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang ngay từ hình thức bên ngoài của chúng. Mang sắc màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, sản phẩm rượu vang hiện ra trước mắt người dùng thứ ánh màu của tình yêu rực cháy, vang như bung tỏa sắc đẹp để thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến khó rời xa. Đi sâu vào cảm nhận rượu, có lẽ chính hương vị của vang sẽ là sợi dây vô hình để gắn kết người dùng rượu yêu mến vang hơn nữa. Kể từ khi bật nắp chai rượu vang ra, một loạt những hương vị khác nhau như kế tiếp tấn công trong vòm miệng. Nào là hương vị của dâu rừng, hương thơm từ anh đào chín đỏ hay một chút hương vị của chocolate. Thi thoảng còn là sự điểm xuyến của một chút hương vị vani nhẹ nhàng đầy lưu luyến. Sự tròn trịa trong hương vị của rượu vang và mượt mà trong nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 14.5% làm cho vang gợi mở, chan hòa đến lạ.
Người ta thường nói nước Ý xinh đẹp không chỉ bởi con người thân thương dễ mến mà còn là ấn tượng bởi dư vị của rượu vang. Ở mọi ngõ ngách đi khắp nẻo đường thì dường như món ăn tinh thần rượu vang truyền thống của họ đều có mặt. Chai rượu vang này cũng vậy, chúng tượng trưng cho tình yêu, cho sức mạnh bất diệt của đất nước và con người Italia.
Quy trình sản xuất rượu vang M Malvasia Nera như thế nào?
Có được kết quả như vậy của chai rượu vang cũng là nhờ vào cả một quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ cẩn thận của đôi bàn tay những nhà sản xuất rượu. Những trái nho được người ta lựa chọn thu hoạch vào thời điểm nhất định phù hợp nhất. Nho được hái trong khoảng thời gian hai tuần sau của tháng 9 để đảm bảo độ chín của nho vừa và đủ. Sau đó người ta mang nho về nhà máy sơ chế, chọn lọc cẩn thận và bỏ phần cuống nho.
Tiếp đến nho được ngâm trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát nhất định với thời gian kéo dài khoảng 10 ngày. Sau đó người ta lên mên chúng với nấm men đã được lựa chọn rồi ngâm ủ 12 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp.
Sau khi đạt đến độ đậm đà nhất định, người ta mang nho ra đóng chai thành phẩm và ủ trong hầm rượu lạnh trước khi mang chúng ra cung cấp bên ngoài thị trường tiêu thụ.