Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Domaine De Valmoissine Pinot Noir
Provence tự bao giờ trở thành một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng lừng danh của Pháp được nhiều khách hàng biết đến. Vốn dĩ người ta có thể có những cái nhìn toàn diện về vùng sản xuất cũng là bởi vì ở vùng sản xuất có những đứa con tinh thần vô cùng hoàn hảo và độc đáo.
Từ sâu trong ánh mắt của người dùng, chai rượu vang này thu hút sự chú ý của người thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu khoác trên mình một chiếc áo đỏ lộng lẫy kiêu sa và sang trọng. Khi nếm thử, sự trọn vẹn trong hương vị của vang mới là yếu tố cơ bản nhất khiến cho người dùng ngày càng trở nên thổn thức.
Hương vị của giống nho Pinot Noir nổi bật trong hương vị của rượu vang trở thành điểm nhấn cơ bản. Hơn thế nữa sau mỗi lần thưởng thức rượu còn lan tỏa hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen như mận chín, anh đào, tuyết tùng hay dâu tây. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang càng làm nên sự ấm áp sum vầy. Rượu vốn dĩ chúng đã hoàn hảo nhưng sẽ càng ngon hơn khi vang được thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, các món nướng BBQ.