Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Volnay Les Mitans
Khi kể đến những chai vang đỏ cao cấp của Pháp thì khách hàng không thể bỏ qua sản phẩm rượu vang này. Có được những trải nghiệm rất riêng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng vô cùng trọn vẹn. Bởi lẽ mỗi lần thưởng thức trong những bữa tiệc vang có khả năng mang lại những bó hoa hương vị ngọt ngào sâu sắc.
Nổi bật lên trong hương vị của rượu đó là sự ghi chú từ hương vị của những trái nho đỏ Pinot Noir. Điểm xuyến trong vang là muôn màu cảm xúc của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay mận chín. Đối với những bữa tiệc, vang hòa quện trong từng giọt rượu. Cùng nhau nâng ly rượu vang chúc mừng những thành công, những bước khởi đầu tốt đẹp chắc chắn sẽ tạo động lực cho người dùng hơn nữa.
Sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn, rượu vang gợi nhớ đến thứ ánh màu của tình yêu, ánh màu của hạnh phúc ngập tràn đầy lưu luyến.
Thưởng thức rượu vang cần lưu ý đến hai yếu tố đó là dùng vang với những món ăn nào và kết hợp thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ ra sao? Chai rượu vang này sẽ phù hợp khi chúng được thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, bít tết, sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.