Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Cedres De Haura
Cũng như những chai rượu vang khác, loại vang này sử dụng nguyên liệu chính là từ những trái nho chín. Tuy nhiên không phải là một hay hai mà nhà sản xuất đã tận dụng đến năm loại nho kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp đa dạng, độc đáo, quyện hòa với nhau trong một đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng. Những trái nho đến vụ thu hoạch được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy lọc bỏ những quả không đảm bảo và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu cho mình một gam màu đỏ ruby ấn tượng sẽ thu hút mọi ánh mắt ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên; đi sâu vào bên trong quý vị sẽ nhận thấy cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng; khi nhắp ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của gỗ sồi đặc trưng cùng vị da, nấm hòa quyện cùng sự ngọt ngào của quả chín mọng như mâm xôi, dâu tây, anh đào để rồi lắng đọng, lưu luyến trong chút vị chua thanh và chát nhẹ của nho. Thật là hấp dẫn phải không quý vị bởi chỉ trong một đồ uống mà chúng ta lại được trải nghiệm nhiều cảm nhận đến vậy.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng thịt bò bít tết, thịt cừu nướng, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng phục vụ lý tưởng ở mức 14 – 16 độ C.