Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive
Gam màu hồng nhạt được nhà sản xuất lựa chọn cho sự xuất hiện của chai rượu vang này thể hiện ý đồ muốn chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì sắc nước màu hồng nhạt cũng đem lại một sự thích thú, phấn khích đối với người tiêu dùng. Cấu trúc của rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị lắng đọng, bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như việt quất, dâu tây, anh đào, mận chín đỏ tạo nên sự đa dạng, độc đáo cho rượu.
Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng của loại rượu này. Những trái nho căng mọng được trồng và chăm sóc cẩn thận sau đó chúng được sơ chế, bỏ cuống đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian dài và cuối cùng tiếp tục lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đến tay người tiêu dùng.
Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt bò, thịt cừu, mì Ý là những lưu ý mà quý vị nên tham khảo để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu.