Rượu Vang Chateau Hostens Picant Cuvee Valentine

Không nói quá khi cho rằng Pháp là ông tổ của ngành sản xuất rượu vang bởi quốc gia này hàng năm tung ra thị trường nhiều sản phẩm vang có chất lượng đa dạng chủng loại, mẫu mã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng có thu nhập từ trung bình đến cao. Một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên thế giới là chai Rượu Vang Chateau Hostens Picant Cuvee Valentine.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

795.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGSSP-795
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Hostens Picant Cuvee Valentine

Chateau Hostens Picant được biết đến là một nhà sản xuất tâm huyết với nghề, chính ông là người đã đưa sản phẩm vang của nước sở tại đến gần với người tiêu dùng toàn thế giới nhờ hương vị đặc biệt thơm ngon, thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt; giá thành lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên loại vang này là nho Merlot và Cabernet Franc với tỷ lệ lần lượt là 70 % và 30 %. Nho được chăm sóc chu đáo, đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình sơ chế, phân loại, nghiền ép, lên men, lão hóa, ổn định. Trong đó công đoạn lên men, ngâm ủ, lão hóa 12 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm này.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng bền lâu; hương vị của rượu là sự hòa quyện, kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng đen như mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant và một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, cà phê, đất, khói, gia vị nướng. Nhờ sự đa dạng và phong phú của nguyên liệu sản xuất đã mang lại sự mới mẻ, tươi tắn, hấp dẫn cho loại đồ uống này. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng rượu một cách thường xuyên để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, một làn da đẹp.

Thưởng thức rượu thích hợp nhất ở nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu nướng, phô mai trưởng thành. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp chúng giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu dài.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận