Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Hostens Picant Cuvee Valentine
Chateau Hostens Picant được biết đến là một nhà sản xuất tâm huyết với nghề, chính ông là người đã đưa sản phẩm vang của nước sở tại đến gần với người tiêu dùng toàn thế giới nhờ hương vị đặc biệt thơm ngon, thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt; giá thành lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên loại vang này là nho Merlot và Cabernet Franc với tỷ lệ lần lượt là 70 % và 30 %. Nho được chăm sóc chu đáo, đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình sơ chế, phân loại, nghiền ép, lên men, lão hóa, ổn định. Trong đó công đoạn lên men, ngâm ủ, lão hóa 12 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm này.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng bền lâu; hương vị của rượu là sự hòa quyện, kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng đen như mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant và một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, cà phê, đất, khói, gia vị nướng. Nhờ sự đa dạng và phong phú của nguyên liệu sản xuất đã mang lại sự mới mẻ, tươi tắn, hấp dẫn cho loại đồ uống này. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng rượu một cách thường xuyên để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, một làn da đẹp.
Thưởng thức rượu thích hợp nhất ở nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu nướng, phô mai trưởng thành. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp chúng giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu dài.