Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Las Mercedes Carmenere
Rượu sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ đưa quý vị đến với cảnh giới cao nhất của sự trải nghiệm và thăng hoa, đặc biệt gam màu đỏ ruby đậm của rượu đã khiến trái tim của biết bao khách hàng trở nên xốn xang, xao xuyến. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu rừng, mận hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc như tiêu, bạch đàn, tinh dầu bạc hà, đất, khói, da, ca cao mang đến một nét tươi mới và hương vị đậm hơn, ngọt hơn cho rượu.
Phải chăng nhiều khách hàng khi sở hữu loại vang này còn chưa kịp tìm hiểu cách mà chúng ra đời. Với nguồn nguyên liệu cao cấp từ giống nho nổi tiếng Carmenere các nhà làm vang đã hái thủ công bằng tay sau đó sơ chế, bỏ cuống và nghiền nát dịch để thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những thùng thép không gỉ, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai vài tháng nữa rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Quý khách hàng nên lưu ý trong quá trình sử dụng cần ướp chúng trong xô đá khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, salad, phô mai trưởng thành để có được một bữa tiệc hoàn hảo nhất. Rượu thích hợp nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.