Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Reserva Malbec
Đã có nhiều thực khách do vội vàng, không tìm hiểu kỹ càng vì thế khi sở hữu và trải nghiệm hương vị của một đồ uống họ cảm thấy không hài lòng vì thế chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, hương vị và giá thành để có thể trở thành những khách hàng thông thái quý vị nhé. Được làm từ giống nho Malbec vô cùng nổi tiếng cùng với sự xuất hiện của một số loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, thuốc lá, socola, vani, mứt đã hỗ trợ, thúc đẩy nhau để tạo nên một hương vị hoàn hảo, tươi ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng ở mức 13 %; tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng; gam màu đỏ ruby đậm ánh tím chắc chắc sẽ làm ngẩn ngơ nhiều vị khách ngay từ lần đầu gặp gỡ. Rượu ra đời nhờ vào quá trình sản xuất hết sức đảm bảo với nhiều giai đoạn được kiểm soát nhiệt độ kỹ càng, nước ép nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 4 tháng. Tiếp theo chúng được đóng chai và ổn định tại đây một thời gian nữa rồi mới đem đi xuất khẩu tại thị trường nhiều nước.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị của chúng bền lâu. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn như thịt bò BBQ, thịt thú rừng, thịt cừu nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.