Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Tama Vineyard Selection Carmenere
Quy trình sản xuất cùng với hương vị là những thông tin mà nhiều thực khách cần phải tìm hiểu trước khi mua bất cứ một sản phẩm đồ uống nào. Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang này là từ 100 % giống nho Carmenere kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, mận, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant, việt quất hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như thuốc lá, gỗ sồi, tuyết tùng, socola, vanilla, cà phê, đinh hương, socola, bơ, xì gà, gia vị nướng, caramel, moche, khói, khoáng chất, cacao tạo nên một hỗn hợp hoàn hảo làm xuyến xao nhiều trái tim chuộng vang trên toàn thế giới.
Gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng sang trọng và quyến rũ mà rượu sở hữu đã khiến nhiều ánh mắt phải thầm thương trộm nhớ; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc. Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng được nhà sản xuất hết sức chú ý bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng của rượu. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 9 – 12 tháng.
Rượu sẽ hấp dẫn hơn nếu như trước khi thưởng thức quý vị mở nắp chai trước 15 phút và kết hợp cùng những món ăn như thịt nướng, thịt bò BBQ, thịt thú rừng, thịt đỏ với nhiệt độ phòng lý tưởng là 17 – 18 độ C.