Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Ona Costal Blend
Không giống như những chai rượu gạo, rượu ngô thông thường khác; loại rượu vang này được tạo nên nhờ một quy trình sản xuất hoàn hảo, nhiều công đoạn được thực hiện và được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được bỏ cuống, sơ chế, lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 12 tháng. Hết quá trình ủ rượu sẽ được kiểm định chất lượng, nếu tất cả các thông số như hương vị, màu sắc, nồng độ cồn và chất lượng đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước trên thế giới.
Gam màu anh đào đậm mà rượu sở hữu đã đưa quý khách hàng đến với nhiều si mê, xao xuyến, luyến tiếc khi lần đầu tiên có cơ hội gặp gỡ. Khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị của nho hòa quyện cùng một số loại quả mọng như quả dâu rừng, quả anh đào, blackberry, blackcurrant, cassis; ngoài ra sự xuất hiện của gỗ sồi, vanilla, khói, da, đá cục cũng góp phần bổ sung, làm đa dạng và độc đáo thêm hương vị của rượu. Vì thế những thực khách có cơ hội tiếp cận với rượu đều cảm thấy hết sức hài lòng.
Lưu ý quý vị trước khi sử dụng nên ngâm ủ chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 17 độ C.