Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Passaia Toscana
Toscana tự hào cung cấp ra thị trường rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những đứa con tinh thần của vùng đất ấy phải chăng chúng biết kế thừa những giá trị hoàn hảo mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot – Sangiovese, rươu vang làm nên sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng từ nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một cách trọn vẹn sâu sắc đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, da thuộc hay mận chín. Từng làn sóng hương vị rượu như tấn công sâu sắc trong tâm hồn. Để rồi đây cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi thì biết bao những thú vị, những ấn tượng về chai rượu vang không ngừng thể hiện.
Muốn thưởng thức rượu vang ngon nhất thì việc khách hàng dùng vang như thế nào cho đúng cách trở thành câu hỏi đặt ra mà có rất nhiều khách hàng quan tâm. Chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hương vị có trong rượu khi chúng được kết hợp thưởng thức cùng với một số món ăn điển hình tiêu biểu như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.