Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Brecciarolo Gold
Để có thể sở hữu một chất lượng hoàn hảo, thơm ngon thì bên cạnh việc sở hữu một nguồn nguyên liệu dồi dào rượu còn phải trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt ở từng khâu, từng công đoạn. Hai loại nho nổi tiếng mang tên Montepulciano, Sangiovese được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất. Nho được bỏ cuống và kết hợp theo một tỷ lệ nhất định rồi đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 24 tháng. Quy trình sản xuất lâu dài như thế chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng tuyệt vời cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn sở hữu và trải nghiệm.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm sâu vô cùng lộng lẫy quyến rũ, nắp chai và nhãn thiết kế với gam màu vàng sống động, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit vừa đủ mang đến một cảm nhận nhẹ nhàng êm ái và vô cùng dễ thưởng thức. Hương vị của rượu là sự kết hợp tuyệt vời của nho cùng một số loại quả chín mọng và gia vị cao cấp như quả mận, quả anh đào, quả mâm xôi, quả dâu, cassis, nhục đậu khấu, quế, thuốc lá, xì gà, gỗ sồi, cà phê, tuyết tùng, đinh hương, vani. Chúng như cộng hưởng, hỗ trở, thúc đẩy nhau để tạo nên một chất lượng cực kỳ thơm ngon, ngọt ngào, tươi tắn.
Rượu thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 14 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hợp vị và thành công hơn.