Rượu Vang Tommasi Valpolicella Ripasso

Luôn mang đến những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng, cái tên sản phẩm Rượu Vang Tommasi Valpolicella Ripasso là sự ấn tượng vô cùng sâu sắc trong số những chai vang đỏ đến từ nước Ý. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần thì khách hàng sẽ mong muốn có nhiều lần dùng vang hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

975.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH4-1070
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tommasi Valpolicella Ripasso

Corvina Veronese – Rondinella là những giống nho được khách hàng lựa chọn để làm nên những chai rượu vang này. Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi biết cách phối kết hợp những trái nho ấy theo tỉ lệ hài hòa nhất định để làm nên chai rượu vang. Vì thế cho nên hương vị có trong rượu là hương thơm chủ đạo của những trái nho ấy. Tiếp đến khi nếm thử người ta lần lượt cảm nhận được hương vị của dâu tây, anh đào, tuyết tùng hay mận chín. Sự đặc biệt có trong tính cách của sản phẩm rượu vang sẽ mang đến cho người dùng sự cảm nhận chân thành và sâu sắc. 13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Với một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng kèm theo đó là chất lượng vang bên trong hoàn hảo phong phú lại sở hữu hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt, vậy chẳng có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức trong những bữa tiệc có đông người tham dự.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để góp phần phát huy tối đa hương vị có trong rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon  hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu vang để thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt bò bít tết, thịt lợn nướng, thịt cừu hay rượu mận ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu vang được tỏa sáng hơn hương vị có trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tommasi là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý có trụ sở tại vùng Veneto. Gia đình Tommasi có lịch sử lâu đời về sản xuất rượu vang, có từ đầu thế kỷ 20. Nguồn gốc sản xuất rượu vang của gia đình có thể bắt nguồn từ năm 1902 khi Giacomo Tommasi mua vườn nho đầu tiên của mình ở khu vực Valpolicella Classica, một khu vực nổi tiếng về sản xuất rượu vang Amarone và Valpolicella.

Trong những năm qua, gia đình Tommasi tiếp tục mở rộng sở hữu vườn nho và hoạt động sản xuất rượu vang, truyền lại kiến ​​thức và chuyên môn của họ từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cam kết của họ về chất lượng và truyền thống cho phép họ tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ về sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Vào những năm 1960, hãng đã có những bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa các kỹ thuật sản xuất rượu vang của họ, trong khi vẫn bảo tồn các phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Sự cân bằng giữa truyền thống và đổi mới này đã trở thành dấu ấn của rượu vang Tommasi. Trong những năm 1990, Tommasi tiếp tục phát triển và được công nhận trên trường rượu vang quốc tế. Họ không chỉ tập trung vào việc sản xuất rượu vang Valpolicella và Amarone mà còn mở rộng danh mục đầu tư bao gồm rượu vang từ các vùng khác của Ý, chẳng hạn như Tuscany và Puglia.

Ngày nay, Tommasi Viticoltori là một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu ở Ý, được quản lý bởi thế hệ thứ tư của gia đình Tommasi. Họ sở hữu một số vườn nho ở các vùng sản xuất rượu vang quan trọng của Ý, mỗi vườn nho đều được chăm sóc cẩn thận để sản xuất rượu vang phản ánh đặc điểm địa lý độc đáo của khu vực.

Tommasi đặc biệt nổi tiếng với rượu vang Amarone, được sản xuất bằng kỹ thuật làm rượu vang truyền thống gọi là appassimento. Trong quá trình này, nho được sấy khô trước khi lên men, tạo ra những loại rượu vang đậm đà và phức tạp. Ngoài Amarone, Tommasi sản xuất nhiều loại rượu vang, bao gồm Valpolicella, Ripasso, Prosecco, Chianti Classico, v.v. Rượu vang của họ liên tục nhận được sự hoan nghênh và giải thưởng quan trọng, củng cố vị thế là một trong những nhà sản xuất rượu vang được đánh giá cao của Ý. Thông qua cam kết về chất lượng, đổi mới và tôn trọng truyền thống, Tommasi tiếp tục là một công ty quan trọng trong ngành công nghiệp rượu vang Ý và là đại diện cho sự xuất sắc trong sản xuất rượu vang của Ý trên trường toàn cầu.