Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barbera D’Asti Le Orme
Nguyên liệu đầu vào chính là một yếu tố quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là giống nho Barbera rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, thạch lựu, oliu, dâu tây, dâu rừng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như socola, vani, thuốc lá, xì gà, tiêu, quế, tuyết tùng, đinh hương tạo nên sự đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn trong hương vị của rượu. Quý vị sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn hết sức thú vị bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu có màu đỏ đậm ấn tượng, nồng độ cồn ở mức êm ái là 14 %; cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Rượu ra đời nhờ một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai vài tháng nữa rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nếu quý vị sử dụng vang một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, làm đẹp da, dẻo dai, kích thích ăn ngon miệng, ngăn ngừa ung thư, lão hóa.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.