Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos Gran Reserva
Sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái; tanin và axit cân bằng, hậu vị dài lâu, dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm vượt trội của loại rượu vang này cho thấy chúng là một đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Quan sát kỹ quý vị có thể nhận thấy rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm viền hồng quyến rũ, sang trọng vì thế ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Những chiếc thùng gỗ sồi được xem là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất loại vang đỏ này. Dịch nho sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Nguyên liệu chính để tạo nên loại vang đỏ này đó chính là từ giống nho Tempranillo hòa quyện cùng hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng đen như anh đào, việt quất, mận, dâu tây, dâu rừng và một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, caramel, xì gà, thuốc lá, tuyết tùng, nhục đậu khấu, tiêu, khoáng chất tạo nên sự ngọt ngào, sóng sánh, tươi ngon hấp dẫn hơn cho vị vang. Quý vi có cơ hội thưởng thức rượu chắc chắn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng.
Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt, phô mai chín, một số món ăn cùng rau húng. Lưu ý khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi sau đó mới trải nghiệm sẽ mang lại hiệu quả cao.