Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos Seleccion Finca El Grajo Viejo
Một sản phẩm có chất lượng đảm bảo thì bên cạnh việc sở hữu thiết kế đẹp mắt rượu còn phải có hương vị thơm ngon và một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ánh tím vô cùng quyến rũ, lộng lãy làm ngây ngất nhiều thực khách ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Nồng độ cồn nhẹ êm, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài giống nho nổi tiếng Tempranillo rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, dâu, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng quế, tiêu, cam thảo, xì gà, socola, mocha, gỗ sồi, cà phê, thuốc lá, tuyết tùng tạo nên một hương vị không thể tuyệt vời hơn.
Quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem đi bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men Malolactic, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một công đoạn đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai chín là những thực phẩm được gợi ý nên kết hợp khi thưởng thức loại vang đỏ này. Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý khách hàng nên lạnh rượu rồi sau đó mới thưởng thức sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt nhất.