Rượu Vang ST Hallett Blackwell Shiraz

Quyết định thành công cho một bữa tiệc bên cạnh việc sở hữu không gian tráng lệ với ánh nến, ánh điện lung linh huyền ảo thì còn phải có những món ăn ngon cùng với đó là đồ uống phải phù hợp với khẩu vị và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Quý vị có thể sử dụng rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng hoặc cũng có thể sử dụng để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-1598
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Blackwell Shiraz

Không như những chai rượu truyền thống được tạo nên từ gạo, ngô loại vang này được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng, hàm lượng đường và tanin cao kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, dâu, dâu tây sẽ mang lại sự đa dạng trong hương vị cho rượu. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như thuốc lá, xì gà, lá kinh giới, xạ hương, thảo mộc khô, tiêu, thì là, cây hồi, quế, bạc hà, cam thảo, gỗ sồi. Thật hiếm có một loại đồ uống nào lại đạt đến một cảnh giới đặc biệt như loại vang đỏ này, quý vị sẽ cảm nhận được nhiều hương vị chỉ trong cùng một loại đồ uống này.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị kéo dài dai dẳng sau nhiều giờ; sắc nước màu đỏ đậm ấn tượng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu ra đời nhờ một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo, từng khâu, từng công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Những món ăn thích hợp cũng góp phần làm tăng thêm vị tươi ngon cho rượu. Quý vị nên ướp lạnh vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận