Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Gamekeeper’s Shiraz
Quan tâm đến loại vang đỏ này của đất nước Úc quý vị hãy thể hiện mình là một vị khách hàng thông thái khi quan tâm tới các thông tin của sản phẩm này. Bên cạnh những yếu tố như nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ, giá thành thì hương vị, quy trình sản xuất và những món ăn kết hợp là những yếu tố cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm rồi đem đi tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu trở nên dễ thưởng thức hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đen như anh đào, dâu đen, mâm xôi, cassis hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như mocha, xì gà, cam thảo, gỗ sồi, vani, ca cao, socola vì thế chất lượng của vang trở nên thơm ngon, tinh khiết, tròn trịa hơn.
Để có thể thưởng thức trọn vẹn sự tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.