Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Barrel Select Chardonnay
Quy trình sản xuất và nguyên liệu là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của loại rượu vang trắng này. Vì lẽ đó khi quý vị sở hữu và trải nghiệm chúng cần phải nắm rõ nhiều thông tin hơn để có thể trở thành một khách hàng thông thái nhất. Những trái nho sau khi đã trưởng thành đến giai đoạn thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 6 tháng trở lên. Khi hết thời gian ngâm ủ chúng sẽ được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ đóng chai và mang xuất khẩu.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên nếu quan sát kỹ quý vị sẽ thấy rượu sở hữu một gam màu vàng nhạt rực rỡ và đẹp mắt. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt nhất vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho sau đó là vị ngọt ngào của nhiều loại quả tươi nhiệt đới như táo, đào, lê, hạch, dưa gang, mơ, dứa, xoài, chanh dây. Đặc biệt việc bổ sung thêm vị vani, gỗ sồi, bơ, thuốc lá làm cho vị rượu ngon hơn, thơm hơn, sánh mịn hơn.
Bảo quản đúng cách tại những không gian lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu bền hơn. Quý vị có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.