Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Glen Carlou Haven Chardonnay
Là chai rượu vang khá đơn giản, bình dân nhưng cách mà các nhà làm vang tạo ra chúng là không hề đơn giản. Quy trình sản xuất với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, sơ chế, phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu sẽ giúp quý vị dễ dàng thưởng thức loại rượu này hơn. Bằng một thiết kế đẹp mắt, sang trọng và sắc nước mang màu vàng rơm ánh xanh vô cùng tươi tắn, quyến rũ đã làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như táo, đào, lê, dưa gang, quả hạch, mộc qua, dưa xanh, đào vàng hòa quyện cùng vị ngon của khoáng chất, vani, caramel, sáp, bỏng ngô tạo nên sự đa dạng, thơm ngon, tinh khiết trong từng giọt vang. Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn bị chinh phục sau khi thưởng thức loại đồ uống này bởi chúng không chỉ sinh ra tại một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang mà còn sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo và nguồn nguyên liệu hết sức tươi ngon.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm trong nhiệt độ phòng dao động từ 12 – 14 độ C.