Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banrock Station Reserve Cabernet Sauvignon – Shiraz
Banrock Station rất tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Australia. Có biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang đến từ thương hiệu sản xuất này nhưng có lẽ đây là sự lựa chọn tối ưu hơn hẳn. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức người dùng còn lần lượt là sự ấn tượng bởi hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa như tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay da thuộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu thương vang vô điều kiện. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần thì những ký ức ngọt ngào sâu lắng dành cho chai rượu vang sẽ hoàn hảo nhiều lần hơn nữa. Quy trình sản xuất chai rượu vang này ra sao? Đây là câu hỏi đặt ra mà có rất nhiều khách hàng quan tâm hướng đến. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công, tiếp đến nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 6 -12 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.