Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banrock Station Chardonnay
Được biết đến là đứa con tinh thần của thương hiệu Banrock Station nước Australia, người ta có thể đánh giá rất cao sự trải nghiệm ngỡ ngàng trong từng khoảnh khắc hương vị của rượu. Lần đầu tiên thưởng thức chai rượu vang là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy như hòa mình vào thiên nhiên vùng đất South Australia tuyệt vời sâu sắc chưa từng có. Trưởng thành từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra trong vòm miệng khi nếm thử vang còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của những trái cây mùa hè tươi mới khác nữa đan xen ghi chú. Sự có mặt của hương vị táo xanh, chanh dây, dưa leo, xoài hay bưởi quả thực chẳng có lý do gì mà khách hàng lại chối từ thưởng thức vang ngay được. Dùng vang như thế nào cho đúng cách? Đây cũng là một trong số những vấn đề nhiều khách hàng quan tâm, chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt trắng, hải sản hay thịt gà trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.