Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Lujanita Chardonnay
Tại những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân và gia đình chắc chắn quý vị muốn có được thành công để sau này khi hồi tưởng lại chúng ta sẽ có thật nhiều kỷ niệm để nhắc nhớ với bạn bè, con cháu. Chai rượu vang này cũng sẽ có một công dụng như là chất xúc tác gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình với nhau. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại quả tươi tắn, căng mọng như dứa, táo, lê, đào, dưa gang hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, hương hoa, khoáng chất, hương hoa. Từ nguồn nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn kỹ càng chắc chắn sẽ đem lại chất lượng rượu hoàn hảo hơn, thơm ngon hơn.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi quan sát chúng ta lại nhận thấy gam màu vàng rơm nổi bật, lộng lẫy tại những bữa tiệc sang trọng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ là những thực phẩm mà nhà sản xuất gợi ý kết hợp để thưởng thức cùng rượu để có thể khai thác được trọn vẹn vị tươi ngon của rượu.