Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Athazagoraphobia
14 % là mức nồng độ cồn của chai rượu vang đỏ này cho thấy ý đồ của nhà sản xuất muốn đem hương vị của chúng đến mọi khách hàng kể cả phụ nữ và người già, ngoài ra chúng còn sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ đem lại những giây phút thật sự thư giãn cho bạn và gia đình. Sử dụng hai loại nho cao cấp làm nguyên liệu chính phục vụ quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nguyên liệu sản xuất đảm bảo cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt chắc chắn sẽ cho rất lượng rượu hoàn hảo nhất.
Lộng lẫy trong gam màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện với sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, mận, anh đào, ô liu đen, việt quất. Bên cạnh đó còn có sự phục vụ của một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như nấm, khói, ca cao, thảo mộc, quế, hạt tiêu, gỗ sồi tạo nên hương vị đa dạng hoàn hảo nhất cho rượu.
16 – 18 độ C là mức nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu. Để bữa tiệc có được sự thành công quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.