Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Pinot Grigio
Không hề dễ dàng để có thể tạo nên một dòng sản phẩm vang trắng được yêu chuộng như hiện nay. Cần phải có cái tâm và sự yêu nghề muốn đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe nhất đến cho họ. Nhà sản xuất đã phải sưu tầm, bổ sung và làm đa dạng thêm vị của rượu bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bên cạnh giống nho Pinot Grigio được khai thác triệt để rượu còn có sự phục vụ của một số loại trái cây nhiệt đới hết sức ấn tượng như quả dưa gang, đào, táo, lê, dưa xanh, cam, quýt, chanh, bưởi hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, hương hoa, mật ong, sáp, khoáng chất.
Rượu có màu vàng nhạt hết sức tinh tế, trắng trong đem lại sự tươi ngon, sáng bóng, bảnh bao cho rượu. Nồng độ cồn hết sức nhẹ êm, hậu vị dai dẳng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Sau một thời gian dài trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi khi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa rượu sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ đem đi đóng chai và xuất khẩu tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn nếu như chúng được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ, các món ăn nhẹ, khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.