Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Sauvignon Blanc
Trước khi sở hữu và lựa chọn rượu chắc chắn nhiều khách hàng đặt mối quan tâm của bản thân vào hương vị và quy trình để nhà sản xuất có thể tạo ra rượu. Được làm từ giống nho Sauvignon nổi tiếng vì thế rượu mang đặc trưng và cấu trúc của nho hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi tắn, được tuyển chọn kỹ càng có thể kể tới là quả chanh, cam, quýt, bưởi, ổi, kiwi, dứa, chanh gây, quả lý gai hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp khác đó là cỏ, rơm, vôi, hương hoa, thảo mộc, muối, mật ong, khoáng chất mang đến cho vị rượu sự tươi mới, thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi chúng ta quan sát rượu sẽ nhận thấy chúng mang trong mình gam màu vàng ánh xanh lá vô cùng tươi tắn, tượng trưng cho sự căng tràn mang đến một hương vị tươi mới, sống động hơn cho rượu. Rượu trưởng thành sau khi đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài trước khi chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ. Có được thành công như ngày hôm nay của rượu là nhờ tâm huyết và công lao của nhà sản xuất.
Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là 10 – 12 độ C cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ. Lưu ý trước khi thưởng thức quý khách nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp chúng ta cảm nhận hết được sự tươi ngon của rượu.