Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview The Beacon Shiraz
Yếu tố được xem là quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của chai rượu vang đỏ này chính là hương vị và quy trình sản xuất. Đây cũng chính là hai yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi khi hương vị hợp với khẩu vị của các thành viên sẽ tạo nên sự thành công cho bữa tiệc. Bên cạnh giống nho nổi tiếng mang tên Shiraz rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, tiêu, bạc hà, thảo mộc, rau mùi, cam thảo, quế, dừa, kẹo bơ cứng, tuyết tùng, bơ, cà phê, nhục đậu khấu, thuốc lá đem đến chất lượng rượu đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng vì thế rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu ra đời sau khi trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp cho chúng ta khai thác được hết sự tươi ngon do rượu đem lại.