Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Merlot
Theo quý vị đâu là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của bất cứ một sản phẩm vang nào trên thị trường. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy quy trình sản xuất đóng một vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng của rượu. Bằng sự tâm huyết và tinh tế của mình nhà sản xuất Advini đã sử dụng trái nho Merlot làm nguyên liệu chính, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị sẽ đóng một vai trò quan trọng quyết định sức tiêu thụ của loại vang đỏ này. Bên cạnh nguyên liệu chính là trái nho đỏ rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, socola mang đến một hương vị tươi mới, thơm ngon, chuẩn vị cho rượu. Cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái chính là những ưu điểm dễ dàng nhận biết của loại rượu đỏ này.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng khi kết hợp với rượu chắc chắn sẽ đem đến thành công cho quý vị và gia đình. Lưu ý khi thưởng thức chúng ta nên ướp lạnh chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.