Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview La Beryl Blanc
Để có thể đến gần được hơn với người tiêu dùng, được họ tin tưởng lựa chọn thì bên cạnh việc sở hữu thiết kế đẹp mắt rượu còn phải được trang bị một hương vị hoàn hảo, tươi ngon. Khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, tươi mát của nhiều loại trái cây tươi ngon như quả mơ, đào, lê, táo, dưa gang, táo xanh, quả vả, quả hạch cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như rơm rạ, mật ong, hương hoa, vani, thảo mộc mang đến sự tươi mới, ngọt ngào, sóng sánh cho vị rượu.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm nổi bật, ấn tượng; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến cho quý vị sự thích thú, sảng khoái sau một ngày học tập và lao động căng thẳng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện, quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa được thực hiện sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo về chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn nhẹ, các món tráng miệng, hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 12 – 14 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, mát mẻ sẽ giúp quý vị giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài hơn cho rượu.