Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Cabernet Sauvignon
Có lẽ hương vị chính là yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi khi hương vị đảm bảo, tươi ngon và hợp với khẩu vị người tiêu dùng sẽ giúp sức tiêu thụ của chúng mạnh mẽ hơn, đem đến lợi nhuận cho nhà sản xuất. Ngoài những trái nho căng mọng được thu hoạch bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu, thạch lựu hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, nhục đậu khấu, vani, bạc hà, hạt tiêu, rau mùi, bạch đàn mang đến một hương vị tươi ngon, mới mẻ, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Rượu có cấu trúc ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ, khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng cho nên sau khi xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu trưởng thành thông qua một quy trình sản xuất được kiểm soát hết sức nghiêm ngặt, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lâu dài vì thế chất lượng rượu trở nên tươi ngon, hoàn hảo hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.