Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Chenin Blanc
Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt của vỏ và nhãn chai mà khi rót rượu ra ly quý vị sẽ cảm nhận được rõ ràng gam màu vàng rơm ấn tượng mà nhà sản xuất đã trang bị cho rượu khiến chúng trở nên lộng lẫy, quyến rũ. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây tươi tắn như đào, lê, táo, mơ, dưa gang, mộc qua, cam, chanh, quýt, bưởi hòa quyện cùng một số nguyên liệu chắt lọc cao cấp như gỗ sồi, nước muối, khoáng chất, gừng đem đến sự đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
12,5 % là mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng sẽ mang đến vị rượu nhẹ êm, dễ thưởng thức vì thế quý vị có thể sử dụng phục vụ cho nhiều đối tượng kể cả phụ nữ và người già. Rượu trưởng thành lâu dài sau khi thực hiện một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Kết hợp rượu với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, các món khai vị sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị tươi ngon của rượu. Tuy nhiên trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để rượu trở nên tươi tắn hơn.