Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mountain View Chardonnay
Không chỉ sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng mà rượu còn được thiết kế hết sức sang trọng, gam màu vàng rơm nổi bật, ấn tượng, quyến rũ như một nàng công chúa trong hậu cung chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đảm bảo chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Những trái nho được trồng và chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo bởi những người thợ lành nghề vì thế cũng cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất. Ngoài nho nhà sản xuất còn lựa chọn nhiều loại trái cây tươi để bổ sung thêm vào thành phần của rượu đó là cam, quýt, táo, lê kết hợp cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani mang đến vị rượu tươi mới, ấn tượng, hấp dẫn hơn. Nguyên liệu dồi dào, đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo, thơm ngon, độc đáo cho rượu. Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục sau khi sở hữu và trải nghiệm sự tuyệt vời do rượu đem lại.
Thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp thưởng thức cùng rượu là các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, các món khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.