Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ampelidae Le S Sauvignon Blanc
Rượu vang Trắng Pháp không ngừng có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang nước Pháp nhưng quả thực sự lựa chọn dành cho sản phẩm rượu vang này trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, việc sở hữu một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt với gam màu vàng rơm tươi tắn trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để thu hút sự chú ý những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang đầy đắm đuối. Tiếp đến khi nếm thử vang lần lượt mang đến những rung động đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, thảo mộc và mận chín hay anh đào. Sự đa dạng có trong hương vị của rượu vang được tạo nên bởi dư vị của nho Sauvignon Blanc. Ngoài ra trong vang còn là phức hợp đến từ hương vị của trái cây mùa hè tươi mát và những trái cây họ nhà cam quýt. Để cho sản phẩm rượu vang này được ngon hơn thì cần lưu ý nên dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt lợn nướng, thịt ếch và thịt gà trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 8-10 độ.