Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Mission Haut Brion
Clarence Dillon lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với biết bao sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những dòng vang đỏ chất lượng đến từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec, sản phẩm rượu vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của những trái nho ấy. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là những ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, anh đào hay dâu tây. Những ký ức dành cho rượu vang nước Pháp chưa từng khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như sườn xào chua ngọt, thịt lợn nướng, rượu mận, thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang sẽ làm nên một kết thúc ngập tràn yêu thương trọn vẹn cho khách hàng thưởng thức rượu vang.