Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pepperjack Barossa Shiraz
Rượu vang Đỏ của Úc đã từ lâu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Hầu hết những chai rượu vang khác nhau ra đời từ đất nước Úc luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một hình thức vô cùng bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn mang đến cho chai rượu vang có được một sắc đẹp vô cùng hoàn hảo. Khi thưởng thức vang còn lần lượt thể hiện được hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của nho đỏ Shiraz rồi thi thoảng còn có hương vị của anh đào, thảo mộc, đinh hương và gỗ sồi, Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong ký ức của khách hàng để cho chúng ta cảm thấy yêu mến vang Úc nhiều hơn. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta biết cách lựa chọn những món ăn dùng kèm với chai rượu vang này sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Ở mọi góc độ khác nhau chúng ta đều cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ những khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang luôn khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường rượu vang thế giới.