Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Malnera NegroAmaro – Malvasia Nera
Puglia vốn dĩ tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng đươc khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Tuy chỉ là một dòng rượu vang đỏ đại trà bình dân nhưng những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang thì không hề bình dân một chút nào. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Negroamaro, Malvasia Nera vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của anh đào, đinh hương, việt quất hay gỗ sồi. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang ấy. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16 -18 độ.