Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean De Trimoulet
Ngọt ngào và nhẹ nhàng là những cụm từ được nhiều khách hàng lựa chọn dùng để miêu tả về chai rượu vang này. Được làm nên từ sự kết hợp của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Franc, Merlot, trong dư vị của rượu vang toát lên hương thơm chủ đạo của hai giống nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương, gỗ sồi hay thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên nước Pháp hùng vỹ đến lạ. Nồng độ cồn có trong chai rượu vang 13.5% đảm bảo mang đến cho sản phẩm rượu vang có được cảm nhận yêu thương trọn vẹn chưa từng có. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản để khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường rượu vang thế giới mà chúng ta không thể dễ dàng bỏ qua dư vị có trong sản phẩm rượu vang. Hãy nhanh tay sở hữu chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé.