Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Moulin A Vent Les Michelons
Maison Louis Latour vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang đến từ đất nước Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn có được vị thế nhất định của mình trên thị trường. Điều đó chứng tỏ được rằng, những đứa con tinh thần của nhà làm rượu Maison Louis Latour luôn mang trong mình phong cách riêng có phần độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này cũng nằm trong đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Gamay, sản phẩm rượu vang lan tỏa hương vị của những trái nho ấy. Khi thưởng thức hương vị của rượu vang như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng, đó là hương vị của nho, hương thơm ghi chú của mật ong, dâu rừng, đinh hương, tuyết tùng hay việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang ngay từ khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Nên lựa chọn các món ăn đi kèm với sản phẩm rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thit bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.