Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ca’ Botta Le Poggie Bianco Veneto
Rượu vang Trắng của Ý đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu Ca’Botta luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Garganega, Riesling Renano, rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Thêm vào đó chúng ta còn có thể cảm nhận được sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài hay bưởi và dứa. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong dư vị của sản phẩm rượu vang này. 13.5% là nồng độ cồn có trong rượu, việc sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng rơm óng ả càng làm cho chai rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì chúng ta cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này đó là hải sản, thịt trắng và các món ăn khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ.