Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Mambo Vino Rosso Primitivo
Cantina di Verona lần lượt có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của đất nước Ý. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang trong mình một phong cách rất riêng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Primitivo, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen bên trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm thấy ấn tượng bởi hương vị của một số trái cây khác nữa đan xen ghi chú như tuyết tùng, thảo mộc. đinh hương hay việt quất. Mỗi khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang có lẽ chúng ta như được hoà mình vào thiên nhiên đất nước Ý với những khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời hơn cả mong đợi. 15% mang đến cho sản phẩm rượu vang có được một cấu trúc vang tròn trịa và ấn tượng hơn. Để phát huy tối đa hương vị có bên trong sản phẩm rượu vang thì chúng ta cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau đi kèm với chai rượu vang này như các món thịt đỏ nướng, thịt bò, sườn nướng và thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.