Giới thiệu đôi nét về nhà sản xuất San Marzano
Đến từ đất nước Italia, có một thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên San Marzano – đây là một tên gọi của một ngôi làng nhỏ nằm ven bờ biển ở khu vực giữa địa phận vùng biển Địa Trung Hải và giáp với khu vực Salento. Cho đến thời điểm năm 1962, những nhà chuyên gia về rượu đã cùng nhau nỗ lực xây dựng nên thương hiệu rượu vang San Marzano mà bấy lâu nay người ta thường nhắc đến.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang 50 Anniversario – San Marzano
Đã bao giờ bạn nghe đến dòng rượu vang không niên vụ hay chưa? Đây là một trong số những sản phẩm rượu vang không niên vụ như vậy. Có thể nói đây là một sản phẩm rượu vang vô cùng chất lượng và chúng chỉ có số lượng rất hạn chế với khoảng 7500 chai rượu vang được cung cấp ra nhiều thị trường rượu vang các nước khác nhau. Ngay từ cái tên gọi của chai rượu vang đã đánh dấu một bước ngoặt ý nghĩa. Đó chính là đánh dấu mộc hình thành và phát triển của thương hiệu sản xuất rượu trải qua với 50 năm trường tồn vĩnh cữu.
Mang tên tuổi là một chai rượu vang ngon và nổi tiếng trên toàn thế giới, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới bấy lâu nay. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó là nho Primitivo, Negroamaro, chai rượu vang có được hương vị đỉnh cao từ hai giống nho. Hương vị của rượu vang lan tỏa hương thơm ngọt ngào của nhiều trái cây kết hợp ghi chú lẫn lộn. Đó là mùi hương từ quả chín, hương vị của mứt và quả lý chua đen. Nồng độ cồn 15% đảm bảo một cấu trúc rượu khá cân bằng và tràn đầy trong khoang miệng của người dùng cứ mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử.
Vị rượu tròn trịa kết hợp từ hương vị của vani, cacao và cà phê khiến cho bất cứ ai khi có cơ hội nếm thử rượu vang cũng đều trở nên si mê rượu một cách ngây ngất.
Quy trình sản xuất rượu vang 50 Anniversario – San Marzano như thế nào?
Sự pha trộn từ hai giống nho đã khẳng định được sự tài tình và thành công từ nhà sản xuất. Những gốc nho hàng chục năm tuổi được trồng trên những sườn đồi nằm vent hung lũng của miền nam nước Ý sẽ cho ra những trái nho tròn trịa mượt mà làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang.
Nhà sản xuất thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công một cách hết sức cẩn thận. Sau đó họ tiến hành sơ chế nho vặt bỏ phần cuống nho rồi đưa vào xử lý ép lấy phần nước.
Người ta lên men nho trong điều kiện nhiệt độ ổn định và có sự kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt trong suốt quá trình ngâm ủ nho. Phần nước nho được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 15 tháng để rượu đảm bảo được độ ổn định đậm đà nhất định.
Thưởng thức rượu vang 50 Anniversario – San Marzano như thế nào cho đúng cách?
Cần phải có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Đối với sản phẩm rượu vang này bạn cần lựa chọn điều kiện nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức rượu vang. Với điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ là phù hợp nhất để hương vị cũng như mùi vị bên trong vang được phát huy tối đa.
Hãy lựa chọn những chiếc ly thủy tinh có đế để rót rượu ra từng ly thưởng thức sẽ mang đến bầu không khí của những bữa tiệc trở nên sang trọng và lãng mạn hơn rất nhiều.
Món ăn kết hợp thưởng thức cùng rượu vang 50 Anniversario – San Marzano
Bò bít tết, sốt vang, bánh mỳ nướng hay gan ngỗng sẽ là những món ăn phù hợp cho bạn lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn một số món ăn khác như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng hay một chút phô mai béo ngậy để nếm cùng với chai rượu vang. Có như vậy ẩm thực và rượu vang mới có thể mang đến cho quý khách hàng một bản giao hưởng tuyệt vời như chưa bao giờ được thưởng thức.