Rượu Vang 7 Colores Chardonnay

Vang trắng Chile chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang tinh tế khác có mặt trên thị trường. Chai Rượu Vang 7 Colores Chardonnay trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho tín đồ rượu vang trắng của quốc gia này. Lần đầu tiên có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhỡ mãi về hương vị rượu không bao giờ có thể bị lãng quên đi cùng theo năm tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

580.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL5-590
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Colores Chardonnay

Vùng đất Casablanca Valley chưa bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không ưng ý về rượu vang của họ. Và chai rượu vang này được ví như một đứa con cưng đến từ vùng sản xuất rượu vang. Không ngừng làm nên vị thế nhất định của mình trên thị trường, rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Chai rượu vang này có sức tiêu thụ đạt được con số khá đáng nể sau mỗi năm. Được đánh giá là một sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu, rượu sở dĩ lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng là bởi vì chúng vừa có được hình thức bên ngoài bắt mắt lại vừa có chất lượng bên trong hoàn hảo. Màu vàng rơm óng ả bên ngoài chai rượu vang quyễn rũ những ánh mắt nhìn vào đầy thơ mộng. Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang bung tỏa trọn vẹn dư vị của nho Chardonnay. Ngoài ra vang còn là sự hội tụ hương thơm của táo xanh, ớt chuông xanh, hương vị của cam, bưởi, xoài, trái cây họ nhà cam quýt có múi.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13% mang đến cho chai rượu vang có được một dư vị khoáng chất đầy đủ, lượng tanin mượt mà và cấu trúc vang mềm mại. Đừng quên lựa chọn rượu thưởng thức kèm với các món ăn được chế biến từ thịt trắng để vang phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận