Rượu Vang 7Colores Varietal Cabernet Sauvignon

Đất nước Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường rượu vang thế giới với rất nhiều đứa con tinh thần khác nhau, chai Rượu Vang 7Colores Varietal Cabernet Sauvignon được đánh giá là chai vang đỏ Chile có tên tuổi lừng danh trên thị trường. Những gì khách hàng cảm nhận được từ chai rượu vang này một lần nữa như khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang 7Clolores.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

300.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-340
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7Colores Varietal Cabernet Sauvignon

Carbernet Sauvignon đã từng được vị như một giống nho vua trong số những giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai vang đỏ ấn tượng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được làm nên từ giống nho duy nhất Carbernet Sauvignon. Có được một phức hợp hương vị phong phú đậm đà bên trong có lẽ cũng là nhờ phần lớn vào hương vị của giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức khách hàng còn không ngừng ngỡ ngàng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác bởi hương vị của nhiều trái cây chín đỏ đan xen. Bạn có thể cảm nhận được dư vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào và thi thoảng còn là sự ghi chú của hạt tiêu đen, bạch đậu khấu, hương vị của quế, hồi, hoa violet. Niềm tự hào của nhà làm rượu không chỉ ở những chai vang cao cấp sáng giá mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân như chai rượu vang này cũng đủ sức để chinh phục nhiều khách hàng dùng rượu.

Nồng độ cồn cân bằng vừa phải 13% mang đến cho chai rượu vang một dư vị tươi tắn đậm đà. Rượu làm nên sự ghi chú của lượng tanin mượt mà phong phú và khoáng chất đầy đủ bên trong. Chỉ cần biết cách thưởng thức rượu vang, chắc chắn rượu sẽ phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận