Rượu Vang 7 Colores Reserva Sauvignon Blanc – Torontel

Được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển, Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước nơi đây cho dù được đặt ở bối cảnh nào đi chăng nữa thì chúng cũng luôn tỏa sáng ở trong mọi góc độ. Hãy thưởng thức chai Rượu Vang 7 Colores Reserva Sauvignon Blanc – Torontel để chúng ta được hiểu hơn về rượu vang đến từ quốc gia này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

390.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL1-445
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Colores Reserva Sauvignon Blanc – Torontel

Maule Valley nổi tiếng là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Người ta đánh giá rất cao về rượu vang đến từ vùng sản xuất này. Không những thế sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều đứa con tinh thần đến từ vùng đất khác nói chung. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân, nhưng chất lượng có bên trong rượu thì không hề bình dân chút nào. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế thanh thoát từ hương vị bên trong của rượu. Chai rượu vang này làm nên sự ghi chú từ hương vị của nho Sauvignon Blanc, Torontel. Hơn thế nữa rượu còn toát lên hương vị của táo xanh, mật ong, chanh dây, xoài, bưởi, cam, quýt các loại.

Một sản phẩm rượu vang không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để mang đến cho người dùng những cảm nhận của sự yêu thương chân thành sâu sắc. Rượu thanh thoát bởi màu vàng nhạt tươi  tắn nhẹ nhàng. Vang mang đến thứ sắc màu tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng luôn hướng về một tương lai tươi sáng rạng ngời chưa từng có. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận