Rượu Vang 7 Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Pais

Vang đỏ Chile luôn là đề tài mà nhiều khách hàng nhắc đến để bình phẩm. Và có lẽ cái tên chai Rượu Vang 7 Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Pais trở nên rất quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Người ta sẽ cảm nhận được sự đầy đủ có trong hương vị của rượu vang ngay từ lần đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

390.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-445
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Colores Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Pais

Maule Valley tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những đứa con tinh thần tiêu biểu khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến như một món quà đặc biệt của vùng sản xuất dành tặng cho tất cả quý khách hàng.  Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu đỏ ruby tươi tắn có trong chai rượu vang như tỏa sáng thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Rượu mang sắc đẹp của đóa hồng tươi rạng ngời. Trong vòm miệng hương vị của chai rượu vang như lần lượt kế tiếp tấn công trong vòm họng. Rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào. Nổi bật trong vang chính là hương vị của nho Carbernet Sauvignon, Pais. Sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang này là điểm nhấn cơ bản để thu hút những thực khách khi quyết định lựa chọn rượu.

Để có được sự hoàn hảo có trong tính cách của chai rượu vang thì đó là cả một quá trình sản xuất rượu vang đầy cẩn thận tỉ mỉ. Nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp thủ công để thu hoạch nho. Những trái nho được hái bằng chính đôi bàn tay những người làm rượu sau đó họ mang về chọn lọc sơ chế cẩn thận. Nho được ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận