Rượu Vang Alarossa D’Italia

Nói đến rượu vang Italia có biết bao những gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá khác nhau thu hút sự chú ý của khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai Rượu Vang Alarossa D’Italia làm nên những ấn tượng rất riêng sâu sắc và quyến rũ lòng người. Không hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay, chắc chắn sản phẩm rượu vang sẽ để lại cho quý khách hàng một kết thúc lâu dài và sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-700
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alarossa D’Italia

Vinicola Tombacco nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Có những cảm nhận rất riêng khi được trải nghiệm rượu vang đến từ  nhà sản xuất này. Điều đó chứng tỏ sự đẳng cấp hoàn hảo có trong phong cách rượu vang của nhà sản xuất. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự pha trộn hài hòa theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho cơ bản đó là nho 80% Corvina, 20% Rondinella, rượu vang là sự hòa quyện từ hương vị của hai giống nho ấy. Không chỉ dừng lại ở đó, hương vị của rượu vang còn bung tỏa một phức hợp hương thơm của những trái cây chín đỏ như dâu tây, tuyết tùng, mận chín hoặc anh đào. Luôn làm nên những ký ức trọn vẹn rất riêng, chai rượu vang chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn vừa đủ, vì thế cho nên khi thưởng thức chai rượu vang khách hàng không ngừng trầm trồ khen ngợi về những gì mà chai vang này có được.

Đừng quên lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc, rượu đảm bảo mang đến sự đong đầy yêu thương và để lại dư vị ngọt ngào sâu lắng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận