Rượu Vang Anima Di Negroamaro

Nếu để kể đến những siêu phẩm rượu vang sáng giá của Ý thì có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm Rượu Vang Anima Di Negroamaro. Đậm đà và quyến rũ sẽ là những cụm từ được người ta dùng để mô tả về sản phẩm rượu. Không bao giờ làm thất vọng người dùng, chai rượu vang cho dù được đặt trong bối cảnh nào đi chăng nữa thì chúng cũng luôn luôn tỏa sáng trên mọi phương diện khác nhau. Chỉ cần 1 lần có cơ hội gặp gỡ rượu vang, tôi tin chắc rằng các bạn đều yêu thương vang vô điều kiện.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

390.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm VNMH-436
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sinh ra từ vùng đất Puglia màu mỡ của nước Ý, Rượu Vang Anima Di Negroamaro là kết quả của sự kế thừa những giá trị của thiên nhiên, những tâm huyết cố gắng không ngừng của nhà làm rượu. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Negroamaro – một giống nho đặc biệt được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên những chai rượu vang đỏ, vì thế vang đẳng cấp hoàn hảo trong từng giọt rượu của chúng.

Ngay từ khi bật nắp chai rượu vang ra, hương vị của rượu như ồ ạt tấn công vào trong vòm miệng của người thưởng thức. Nào là hương vị của giống nho nguyên chất Negroamaro rồi đến sự đan xen lẫn lộn hương vị của nhiều trái cây khác nữa ghi chú lại. Bạn còn cảm nhận được thứ dư vị của ca cao, cà phê, gỗ sồi và đinh hương, hoa quả chín đỏ. Mọi thứ khiến cho dư vị rượu phong phú đậm đà khó cưỡng lại mang đến một kết thúc dai dẳng tận sâu trong tâm trí của những ai đã từng nếm thử chai rượu vang. Nồng độ cồn 15% mang đến cho sản phẩm rượu vang một cấu trúc cân bằng hoàn hảo và một lượng tanin mượt mà phong phú để mỗi lần cảm nhận về rượu người dùng không sợ bị say bởi lượng cồn trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận