Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Antu Cabernet Sauvignon
MontGras có những đóng góp không hề nhỏ cho sự nghiệp phát triển rượu vang của thế giới. Có biết bao những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất này được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Chai rượu vang này là một sự lựa chọn tối ưu dành cho thực khách thưởng thức trong những bữa tiệc. Được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế từng khoảnh khắc có trong sản phẩm rượu còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây, mận chín hay anh đào. Những dư vị có trong sản phẩm rượu vang là sự vươn mình ra tầm nhìn hệ thống rượu vang thế giới. Nồng độ cồn hết sức cân bằng 14% chắc chắn đủ để mang đến cho sản phẩm rượu vang có được những yêu thương trọn vẹn sâu sắc trong long mà bất cứ khách hàng nào khi nếm thử cũng đều muốn sở hữu ngay chúng được.
Càng tuyệt vời biết mấy khi khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này với một số ẩm thực phù hợp. Rượu sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn như bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.